áo thun giá sỉ ở TPHCM - Chuyên may và cung cấp sỉ với số lượng từ 20 áo trở lên - Chuyển ra nhà xe từ 50 áo trở lên

Thời gian làm việc :: Thứ 2 -> thứ 7: 7h30 -> 20h - Chủ nhật: 7h30 -> 11h30giasiaothun.vn Chuyên may Cung Cấp Sỉ áo thun nam nữ -> Nhận may đồng phục

Danh mục

Sản phẩm mới


Bạn Đang Ở giasiaothun: ->
Chi Tiết

 


Một bộ vét đẹp và thoải mái, ngoài kiểu mẫu và màu sắc, chất liệu vải cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vải thời nay nhẹ hơn trước đây rất nhiều, đó là nhờ vào công nghệ xe sợi, dệt và sự tìm tòi của các nhà tạo mẫu. Vải wool và sợi len được đàn ông ưa chuộng. Sợi len (worsted) có khẳ năng chống nhăn.

 

Khi chọn vải

Đặt vải vào giữa 2 ngón tay, chà xát để xem vải sau khi dãn có trở về hình dạng ban đầu không. Kiểm tra nhãn hiệu, chất liệu vải có phải là 100 % wool hay không. Vải có nhẹ và có mềm không. Thời trang sẽ trở nên nhàm chán nếu không có hoa văn, các đường sọc ngang, sọc dọc trên vải nhưng nếu có quá nhiều hoa văn sẽ làm rối và làm ảnh hưởng đến cái đẹp của bộ đồ. Nên có 2 hoặc 3 bộ áo vét , ví dụ: một áo Nail Head màu xám có các chấm tròn nhỏ, kèm theo một cà vạt vải sọc và áo màu trơn. Áo vét và cà vạt sẽ tạo thành kiểu áo. Khi mặc một bồ đồ, áo sơmi chỉ là trung lập. Nếu bạn mặc áo sơmi có vải sọc nhỏ và đeo cà vạt có sọc thì sọc trên cà vạt nên chọn sọc lớn hơn để không trùng với sọc của áo, bạn cũng có thể đeo cà vạt màu trơn.

 

Vải dành cho mùa hè

Vải len sợi wool cực mỏng rất phù hợp vào mùa Hè. Chúng ta nên dùng linen, Seersucker ( loại vải có sọc nhăn dùng để may áo và pajama có nguồn gốc xuất sứ từ Ba Tư - Iran ) và cotton để tránh khỏi cái nóng của mùa Hè. Vào mùa Xuân- Hè, vải màu nâu vàng nhạt, vải cotton Gabardine màu olive hoặc Poplin sẽ làm tăng thêm cho bạn cơ hội chọn và đổi quần áo. Blazer màu xanh biển cũng là một sự lựa chọn tốt. ( Poplin là vải sọc cứng làm bằng cotton, silk hoặc Rayon = tơ nhân tạo được dùng để may quần áo và áo mưa.

 

Vải dành cho mùa đông

Vải dày, sần sùi và có cục nhỏ , vải bạt (canvas), vải bông dày (duck), nhung kẻ (corduroy), vải may áo choàng (covert cloth) và da bò. Áo vét choàng dài và áo bó xẻ tà mà người ta mặc cưỡi ngựa thường được làm bằng vải dày và vải tuýt. Áo thuờng dài hơn áo bình thường một tí, eo cân đối, phần hông xòe ra , xẻ sâu bên hông, túi có góc và túi để tiền lẻ ở bên tay phải.

 

Chọn loại vải nào tốt nhất cho những chuyến đi xa

Vải sợi len nhẹ (worsted) và crepe (crepe loại vải len xe có nếp nhăn) rất thoải mái vào các thời tiết kéo dài 8 tháng trong một năm. Mặc áo vải Cashmere trên máy bay sẽ bị nhăn. Khi đóng gói hành lý, nên để áo vào sau cùng và đặt áo vào túi nhựa để giảm đi các vết nhăn. Khi đến nơi bạn có thể treo áo trong phòng tắm nơi có hơi ấm của nuớc nóng để giúp cho áo đỡ nhăn.

 

CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI

Quy luật đầu tiên của thời trang là phải ăn mặc làm sao cho hợp với bạn. Bạn nên sắm cho tủ áo của mình sao cho hợp với dáng ngưới và khuôn mặt của mình . Không có ai là hoàn hảo, vì thế nếu chọn được một bộ đồ hợp với bạn thì nó sẽ giúp bạn che đi các điểm xấu và làm nổi bật những điểm đẹp của mình.

 

Với dáng người cao bạn nên

chọn vải có sọc ngang, tránh chọn sọc dọc và tránh loại vải bám vào thân. Đối với áo khoác Jacket, bạn nên làm nổi bật bề rộng, chọn vai xuôi, eo rộng, túi áo có nắp túi. Áo cài hai bên thì rất tốt. Nên tránh mặc áo cài 3 nút giữa, áo sơmi cổ nhọn, cà vạt bản nhỏ hay mang giầy có đầu nhọn vì nó sẽ làm cho thân người bạn trông dài hơn và cao hơn.

 

Với dáng người hơi thấp bạn nên

chọn vải có sọc nhỏ, sọc to và màu trơn sậm sẽ giúp bạn trong cao hơn. Áo khoác jacket, nên chọn kiểu cài giữa, vai vuông , 2 hoặc 3 nút, ve nên dài hơn và túi không có nắp túi. Tránh không mặc áo quá dài. Chọn áo có sọc thẳng và cổ áo sơmi có lá cổ nhọn. Cà vạt nên thắt nút nhỏ. Quần thẳng suông và đứng thẳng người.

 

Với dáng người hơi mập

nên chọn vải nhẵn, trơn nhẹ. Tránh vải tuýt (Tweed) và Seersucker (loại vải có sọc nhăn dùng để may áo và may pajama, có nguồn gốc xuất xứ từ Ba Tư - Iran). Không chọn áo cài hai bên nên chọn áo ve nhọn vì nó sẽ đưa con mắt của người xem rời khỏi vùng bụng của người mặc. Không chọn vải len sọc vuông. Chọn sọc nhỏ. Đeo cà vạt dài đến lưng quần, dây nịt móc bít tất, giầy mũi nhọn, chọn đồ trang sức có kích cỡ nhỏ, khi đi đứng nên nâng cằm cao lên một ít.

 

Với vóc dáng to lớn

của một vận động viên.Sự chênh lệch của vòng ngực và vòng eo có thể là một điểm đáng lưu ý, từ chuyên môn trong ngành may gọi là DROP. Nếu DROP của bạn có số đo lớn hơn 8 inches thì bạn nên chọn dạng áo thể thao (Sport Jacket) , nếu lớn hơn 10 inches thì bạn nên chọn may đo để hợp với dáng người bạn hơn. Nói chung, với áo cài giữa, vải màu tối, vai tự nhiên hoặc vai bình thường là chìa khóa làm giảm bớt sự to lớn của thân hình bạn. Áo khoác cũng là một sự lựa chọn rất tốt.

sưu tầm

=> vào trang chủ Giá Sỉ Áo Thun

 

Tin khác