TIN TỨC
Bỏ mối sỉ áo thun tại Thành Phố Hồ Chí Minh

            Do nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, thế giới mạng đang được nhiều người quan tâm hơn. Những shop thời trang trên mạng đang dần thay đổi một cách mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cũng từ đó những nơi cung cấp sỉ và lẻ các mặc hàng may mặc đã dùng nhiều website để bán lẻ đến người tiêu dùng càng phổ biến hơn. Nếu bạn quan tâm hay đã từng tham gia hỏi đáp trên google hoặc gmail cũng sẽ thấy trong môt ngày mà rất nhiều người quan tâm đến nguồn cung cấp sỉ áo thun nam, nữ. Mọi người hỏi lặp đi lặp lại câu “ Tôi dự định mở shop, cần nguồn cung cấp sỉ, bạn nào biết chỉ tôi với?”. Và tất nhiên câu trả lời là một shop cung cấp sỉ chứ không phải là nơi may ra hàng cung cấp sỉ. Đâu phải ai cũng biết chỗ ra hàng để chỉ cho bạn. Tất nhiên, những nơi cung cấp sỉ đó là nhà phân phối số một và bạn trở thành nhà bán lẻ thứ hai. Cứ qua một khâu trung gian thì hàng của bạn càng trở nên khó cạnh tranh bán sỉ và bán lẻ …

 

             Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và sự lo lắng của các bạn có nhu cầu mở shop hay bán lẻ và sỉ ở các chợ trên cả nước.Website giasiaothun.vn đã ra đời là nơi bỏ sỉ áo thun tại TPHCM chúng tôi mong rằng có thể sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của các bạn. giasiaothun.vn chuyên may và bỏ sỉ áo thun nam, nữ : “ áo cotton sọc ngang 4 chiều, Áo thun cổ trụ, áo thun cổ trón…trên nhiều chất vải. Từ chất vải cá sấu 65/35 loại 1 đến chất vải cá sấu pe theo yêu cầu cho khách đặt số lượng lớn" đặt biệt chuyên nhận may đồng phục theo yêu cầu ( số lượng ít nhất từ 100 áo). Và trên website trong phần tin tức chúng tôi có giới thiệu các chợ là nhà phân phối số một như chợ tân bình, chợ an đông, chợ lớn, chợ kiêm biên… các bạn tham khảo để tìm cho mình nơi cung cấp sỉ hợp lý để có thể thuận tiện, dễ dàng trong việc kinh doanh, buôn bán. Nghề buôn bán qua mạng cũng cần rất nhiều thời gian để rao vặt và úp sản phẩm. Không có nghề nào “ngồi mát ăn bác vàng cả” mà thành quả là cả một quá trình bạn phấn đấu làm cho bạn được khách hàng biết đến...Có những khách hàng đã từng hỏi giasiaothun.vn rằng: “Làm thế nào để có thể bán hàng qua mạng?” Sẵn đây, chúng tôi sẽ trả lời để cho các bạn tham khảo:

  • - Bước 1: Bạn có thể dùng facebook của chính bạn để bắt đầu úp sản phẩm buôn bán hoặc nếu muốn lâu dài Bạn có thể làm một website giá rẻ và học cách úp sản phẩm lên website đó cố gắn làm cho hấp dẫn nhé!
  • - Bước 2: Bạn rao vặt trên mạng xã hội và các trang rao vặt trên google
  • - Bước 3: Hãy maketting cho người thân và bạn bè và gửi lời chào đến khách hàng mới...
  • - Bước 4: Nên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiện và khách hàng mới.

Trên đây là 4 cách cơ bản nhất cho những bạn mới vào nghề bán hàng trên mạng . Chúc các bạn có thể vận dụng những gì chúng tôi chia sẻ thành nghị lực cho mình và phát triển. Chúc tất cả các bạn luôn thành công trên lĩnh vực đã chọn. Chúc một ngày “mua may bán đắt”. Chúc “hạnh phúc và bình an”…

            Đặt biệt hãy liên hệ với giá sỉ áo thun khi bạn có nhu cầu tìm nguồn áo thun giá sỉ, nguồn cung cấp sỉ, tìm nơi bỏ sỉ. Hoặc giới thiệu đến bạn bè của bạn về những thông tin bổ ích mà giá sỉ áo thun đã chia sẻ nhé! Thân Chào!

 

ĐIỆN THOẠI: zalo,viber  0946822547 (Ms.Hoà)

 

=> vào trang chủ Giá Sỉ Áo Thun